Thiết kế thi công quán cafe trọn gói và những lợi ích có một không hai

Thiết kế độc và đẹp

Thiết kế thi công quán cafe trọn gói và những lợi ích có một không hai

Việc sở hữu một quán cafe độc đáo là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng trước bạt ngàn đối thủ khác. Nếu còn đang băn khoăn, hãy tham khảo các thiết kế thi công quán cafe trọn gói, sẽ có nhiều lợi ích không tưởng đấy nhé.

Những lợi ích có một không hai của thiết kế thi công quán cafe trọn gói

Thiết kế độc, đẹp

Thiết kế độc và đẹp
Thiết kế độc và đẹp

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo hùng hậu của các đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói chắc chắn bạn sẽ luôn được hài lòng về về độ độc, đẹp, lạ của quán. Đơn vị thiết kế sẽ chịu trách nhiệm cho quán bạn sẽ là duy nhất, không thể trùng hợp với bất kì quán nào trên thị trường hiện nay. Dựa vào đặc điểm này, bạn có thể mở chiến dịch marketing rất thuận  lợi, dễ dàng cho việc quảng cáo và thu hút khách hàng. Với kiểu thiết kế lạ mắt và lung linh, quán cafe của bạn chẳng mấy chốc được lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng mạng.

Tuy nhiên không phải bất kì đơn vị thực  hiện nào cũng làm được điều ấy. Bạn cần có sự cân nhắc tỉ mỉ, kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn. Hãy tham khảo thật nhiều đơn vị nổi tiếng trong ngành, xem xét kỹ các công trình mà họ đã thi công để đưa ra sự so sánh, nhận xét đúng nhất.

Thời gian thi công nhanh

Nếu tự bản thân mình xây dựng một quán cafe để kinh doanh, chắc chắn thời gian sẽ kéo dài, thậm chí tới cả năm. Lý do rất đơn giản vì bạn không có nguồn nhân lực chuyên nghiệp, không có các nhân viên thực hiện chuyên các khâu, không có kinh nghiệm làm việc… Tất cả những yếu tố này sẽ khiến cho thời gian thi công kéo dài lê thê mà có khi lại chẳng đẹp.

Tuy nhiên với các đơn vị thiết kế quán cafe trọn gói, họ có những phòng ban riêng, mỗi phòng ban đảm nhận một nhiệm vụ, khiến các công đoạn được thực hiện song song, nối tiếp nhau nên thời gian thực hiện được thu gọn gấp nhiều lần.

Để chớp lấy thời cơ kinh doanh trên thị trường đông đúc thì thời gian là yếu tố quan trọng, ai đi trước dễ thành công trước, ai đi sau sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều. Vì vậy hãy chớp lấy thời cơ kinh doanh này, đừng để chúng vuột khỏi tầm tay bằng cách rút ngắn thời gian thi công nhất có thể.

Tiết kiệm ngân sách, hạn chế chi phí phát sinh

Tiết kiệm ngân sách
Tiết kiệm ngân sách

Khi lựa chọn thiết kế thi công quán cafe trọn gói, chủ thầu sẽ luôn tính toán tỉ mỉ cho bạn các loại chi phí mà bạn phải bỏ ra. Từ nguyên vật liệu, nhân công, đồ nội thất… đều nằm trong danh sách chi tiết. Ngoài việc bạn có thể chủ động được nguồn ngân sách thì các nhà thầu còn có cam kết hạn chế chi phí rủi ro, phát sinh cho bạn. Nếu họ không thực hiện đúng, bạn có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại và không chịu các tổn thất ngoài dự tính này. Bởi vậy mà bạn sẽ không bị đau đầu về các khoản kinh phí phát sinh thêm, nguồn kinh phí này không hề nhỏ như bạn tưởng đâu nhé.

Cam kết chất lượng

Trong các hợp đồng ký kết về thi công quán cafe trọn gói, luôn có mục cam kết về chất lượng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nhà thầu sẽ phải đảm bảo công trình của bạn được thực hiện theo đúng bản vẽ họ đề ra, bảo hành, bảo trì khi gặp các sự cố từ nhỏ đến lớn. Với những cam kết này, nhà thầu sẽ có trách nhiệm hơn với việc thiết kế, thi công cho bạn. Các bạn nên lưu ý, nhà thầu không thể đảm bảo chất lượng công trình cho bạn trọn đời, vì vậy khi kí kết hợp đồng, hãy thỏa thuận thời gian bảo trì hợp lý. Thường với một công trình cafe như vậy, thời gian bảo hành thường kéo dài từ 2-3 năm.

Một số thiết kế thi công quán cafe trọn gói mà bạn nên tham khảo

Để không làm các bạn mất thời gian tìm kiếm, tham khảo, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu thiết kế thi công quán cafe trọn gói, chất lượng mà chúng tôi sưu tầm được của một số đơn vị thi công. Hy vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Tham khảo 1
Tham khảo 1
Tham khảo 2
Tham khảo 2
Tham khảo 3
Tham khảo 3
Tham khảo 4
Tham khảo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *