Những điều cần lưu ý khi tìm địa chỉ thiết kế shop

Tham khảo nhiều đơn vị

Những điều cần lưu ý khi tìm địa chỉ thiết kế shop tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là tỉnh thành có nền thời trang phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự xuất hiện ồ ạt của hàng trăm đơn vị thiết kế. Vì vậy để tìm một công ty thiết kế shop tại Quảng Ngãi vừa đẹp, giá thành lại thấp thì bạn cần phải lưu ý những điều sau.

Tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị thiết kế shop tại Quảng Ngãi

Tham khảo nhiều đơn vị

Tham khảo nhiều đơn vị
Tham khảo nhiều đơn vị

Để tìm được một địa chỉ thiết kế shop tại Quảng Ngãi thật ưng ý, tốt nhất bạn nên tham khảo thật nhiều đơn vị để chọn lựa ra một công ty thiết kế phù hợp nhất. Nếu quá bận bịu, tốt hơn hết, bạn nên xem hồ sơ của ít nhất 5 công ty để dễ dàng có được thông tin và đưa ra sự so sánh.

So sánh ở đây là về cả phần số lượng và chất lượng. Nghĩa là công ty này đã từng nhận được nhiều dự án thiết kế hay chưa, chất lượng của tất cả các dự án đó có đồng đều hay không, có các dự án thiết kế bị trùng lặp ý tưởng hay không. Nếu như đơn vị đó chỉ có một vài thiết kế lẻ tẻ, chỉ có một hoặc rất ít các dự án thậm chí có nhiều shop còn được thiết kế na ná nhau thì tốt nhất bạn nên loại bỏ công ty này ra khỏi sự lựa chọn.

Trưng bày hợp lý
Trưng bày hợp lý

Một đơn vị thiết kế shop tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp sẽ luôn có nhiều các đối tác kinh doanh làm đa dạng, phong phú Profile của công ty, đồng thời nguồn nhân lực sáng tạo sẽ luôn dồi dào giúp cho các thiết kế luôn luôn khác biệt.

Nếu ưng phong cách thiết kế và làm việc của đối tác tương lại rồi, bạn hãy nên ngó nghiêng một chút qua phần giá cả. Hãy thử so sánh xem giữa các đơn vị có sự tương đồng về chất lượng thì nơi nào có giá thành hấp dẫn hơn. Nếu sự chênh lệch quá nhiều, tất nhiên bạn sẽ chọn nơi khiến mình phải chi ít tiền nhất đúng không nào.

Phong cách thiết kế có phù hợp không?

Phong cách thiết kế có phù hợp
Phong cách thiết kế có phù hợp

Ngành nghề thiết kế shop tại Quảng Ngãi không hề đơn giản như bạn nghĩ. Ứng với mỗi một mặt hàng thời trang riêng thì tất yếu sẽ phải có phong cách thiết kế shop khác biệt. Sự khác biệt này được thể hiện trên cả màu sắc, họa tiết, không gian bày trí, vật dụng trang trí… Tất cả các đồ vật xuất hiện trong shop đều phải có mục đích là phù hợp với mặt hàng thời tràng, đối tượng mua hàng, chứ không chỉ để làm ra cho đẹp mắt.

Nếu mặt hàng bạn kinh doanh là quần áo mà đơn vị đó lại chuyên thiết kế các shop giày, để an toàn nhất thì bạn không nên lựa chọn họ. Bởi họ chưa thể có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop thời trang, không thể hiểu được ý đồ và mong muốn của bạn.

Quy trình thiết kế shop tại Quảng Ngãi

Quy trình thiết kế shop
Quy trình thiết kế shop

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị phù hợp, điều bạn cần làm nhất đó là soi xét xem quy trình làm việc từ tiếp nhận yêu cầu đến khâu thi công của công ty thiết kế shop tại Quảng Ngãi có chuyên nghiệp hay không. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Nếu có thì phải đáp ứng đủ cả 4 bước sau:

Bước 1

Tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng gửi đến, tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp đồng thời báo giá sơ bộ để khách hàng nắm bắt được

Bước 2

Sau khi chọn được mẫu thiết kế phù hợp, bạn sẽ được báo giá chi tết từng mục có trong bản thiết kế. Nếu bạn đồng ý, đơn vị ký kết  hợp đồng, tiến hành đo đạc và yêu cầu chi phí tạm ứng.

Bước 3

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ lên ý tưởng bày trí, phối cảnh, nguyên liệu và sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn nếu phù hợp.

Bước 4

Quy trình thiết kế shop từng bước
Quy trình thiết kế shop từng bước

Bạn sẽ duyệt bản vẽ và thanh toán 100% chi phí nếu cảm thấy không còn vấn đề gì. Sau đó công ty thiết kế sẽ tiến hành triển khai bản vẽ thành hiện thực.

Trên đây là một số lưu ý của chúng tôi về việc lựa chọn đơn vị thiết kế shop tại Quảng Ngãi. Hy vọng rằng với những gợi ý này bạn sẽ tìm ra công ty ưng ý nhất phục vụ tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh mặt hàng thời trang của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *