Báo giá chi tiết từ A đến Z cho thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Những bảng giá cần có trong thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Báo giá chi tiết từ A đến Z  cho thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Trong thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi, các chủ đầu tư quan tâm nhất chính là bảng báo giá. Bởi giá cả sẽ quyết định lớn tới việc họ có chọn công ty bạn hay không. Vậy bảng báo giá phải gồm những gì, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Những bảng giá cần có trong thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Những bảng giá cần có trong thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi
Những bảng giá cần có trong thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Để thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi, các nhà thầu luôn phải đưa ra cho khách hàng những đơn giá dự đoán chi tiết kinh phí thực hiện để họ có thể chuẩn bị nguồn kinh phí phù hợp. Những bảng giá đó bao gồm:

Bảng tiên lượng tổng kinh phí

Bảng tiên lượng tổng kinh phí là bảng thống kê được tất cả các đầu mục công việc bạn cần làm, các hạng mục cần có trong thiết kế thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Bảng này phải dự đoán được toàn bộ kinh phí từ lúc thiết kế cho đến hoàn tất thi công.

Bảng kinh phí vật tư

Để xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà, bạn cần sử dụng những nguyên liệu, vật tư gì. Tất cả những thứ đó cần thiết được liệt kê trong bảng kinh phí vật tư. Chúng phải được cụ thể đến mức khối lượng sử dụng là bao nhiêu và giá tiền cho từng mục nguyên liệu đó.

Bảng kinh phí dự toán

Bảng kinh phí dự toán
Bảng kinh phí dự toán

Với bảng kinh phí này các chủ thầu thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi  cần đưa ra một con số chính xác, mức sai số chấp nhận được là nhỏ hơn 5% định giá xây dựng của ngôi nhà. Trong bảng này cần ghi rõ cả kinh phí cho phần vật liệu, nhân công và các chi phí có thể phát sinh khác trong quá trình xây dựng.

Bảng báo giá thi công phần thô

Đối với mỗi diện tích nhà ở khác nhau thì bảng giá này sẽ lại có sự thay đổi. Thông thường diện tích càng lớn thì giá tiền trên một mét vuông lại càng nhỏ. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào cả chất liệu nền móng của ngôi nhà và không bao gồm giá khoan, ép cọc.

Bảng báo giá trọn gói

Bảng báo giá này sẽ là phần báo giá chi tiết và tổng thể về kinh cho một mét vuông mặt bằng. Theo mức giá phù hợp của các chủ thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi đưa ra trong khoảng từ 4.800.000đ/m2 đến 5.400.000đ/m2.

Những cam kết cần có của công ty thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Những cam kết cần có của công ty thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi
Những cam kết cần có của công ty thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Trước khi chọn bất kì một công ty thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi nào thực hiện dự án thì bạn luôn phải chú ý đến những cam kết của nhà thầu. Chỉ có những cam kết này mới có thể đảm bảo chất lượng lâu dài cho ngôi nhà của bạn.

  • Cam kết vật liệu chất lượng: nhà thầu cần có cam kết sử dụng chính xác nguyên vật liệu như trong bảng báo giá đề ra và đáp ứng đúng chất lượng để xây dựng.
  • Cam kết không bán thầu: Nhiều công ty do không đủ năng lực làm việc, thường nhận dự án về sau đó bán lại cho một số công ty khác để kiếm lời. Để tránh tình trạng này xảy ra hãy lưu ý tới cam kết này nhé.
  • Cam kết không lãng phí: để giám sát chặt chẽ nguồn nguyên liệu và nhân lực được sử dụng trong quá trình thi công, hãy yêu cầu nhà thầu thực hiện cam kết không lãng phí để tránh việc họ ném tiền của bạn qua cửa sổ.
  • Cam kết không tăng giá: có một số đơn vị làm ăn không trung thực, sau khi kí hợp đồng xong xuôi họ sẽ lại tăng giá một số dịch vụ. Để tránh việc bị hớ, các chủ đầu tư nên để ý đến phần này.
  • Cam kết đúng tiến độ: Với cam kết này, bạn có thể trực tiếp kiểm tra, giám sát tốc độ thi công của công trình.
  • Cam kết bảo hành: Đây là một cam kết vô cùng quan trọng để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Thường cam kết này từ 5-6 năm với một công trình nhà ở. Nếu như sau thời gian thì công, có xảy ra lỗi gì thì các nhà thầu phải chủ động bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Để thực hiện thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi không chỉ có vấn để bảng giá và cam kết. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn vơi bớt đi phần nào những thắc mắc, gánh nặng trước khi làm một việc trọng đại như xây nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *