5 mẫu thiết kế nhà Quảng Ngãi cực lung linh

Mẫu nhà hiện đại 1

5 mẫu thiết kế nhà Quảng Ngãi cực lung linh mà bạn nên tham khảo

Vài năm trở lại đây xu hướng nhà ở hiện đại đã trở thành một trào lưu mới trong lĩnh vực thiết kế. Với 10 mẫu thiết kế nhà Quảng Ngãi cực chất dưới đây biết đâu có thể sẽ gợi ý thêm cho bạn một vài ý tưởng độc, lạ cho những dự án thiết kế sắp tới.

5 mẫu thiết kế nhà Quảng Ngãi mà bạn nên tham khảo

Mẫu nhà hiện đại 1

Mẫu nhà hiện đại 1
Mẫu nhà hiện đại 1

Đây là mẫu đầu tiên trong thiết kế nhà Quảng Ngãi mà chúng tôi gợi ý. Mẫu này rất phù hợp với những nơi mà hai bên hông toàn nhà đã có người xây dựng từ trước, có diện tích đất hẹp và kéo dài về phía sau. Với mặt tiền nhỏ như vậy, các ngôi nhà thông thường sẽ có phần u ám, ngột ngạt do được hưởng rất ít ánh sáng từ mặt trời. Vì  vậy giải pháp sử dụng nhiều cửa kính lớn, đón nắng phía mặt tiền chính là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra với diện tích đất hẹp, nếu xây 3 tầng sẽ giúp cho gia đình có nhiều không gian để kinh doanh, sinh hoạt, vui chơi, ăn uống.

Mẫu nhà hiện đại 2

Mẫu nhà hiện đại 2
Mẫu nhà hiện đại 2

Với những mảnh đất tiếp giáp với 2 mặt đường như thế này thì những thiết kế căn nhà như hình vẽ sẽ rất phù hợp. Ngôi nhà sẽ có một mặt tiền hướng ra trục đường chính. Một mặt là ban công rộng giúp chủ nhà có không gian thoáng đãng hơn. Bạn cũng có thể xây thêm một cửa tại mặt này của ngôi nhà để tiện cho việc đi lại hoặc buôn bán.

Mẫu nhà hiện đại 3

Mẫu nhà hiện đại 3
Mẫu nhà hiện đại 3

Trong các mẫu thiết kế nhà Quảng Ngãi mà chúng tôi đưa ra thì đây chính là mẫu đơn giản và trang nhã nhất. Ngôi nhà được xây 3 tầng (có 1 tầng lửng) với màu trắng, kem là gam màu chủ đạo. Những hình khối được tạo ra trên mặt tiền của ngôi nhà sẽ làm chúng cuốn hút hơn nhưng vẫn toát lên được nét sang trọng và hiện đại.

Mẫu nhà hiện đại 4

Mẫu nhà hiện đại 4
Mẫu nhà hiện đại 4

Mặt trước của ngôi nhà là sự tổ hợp ngẫu nhiên của các hình khối thanh mảnh giúp ngôi nhà mang đậm sự trẻ trung, hiện đại. Sự kết hợp giữa cửa kính và ban công giúp chủ nhà có khoảng view rộng hơn, thoáng hơn khiến căn nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên, không còn cảm giác ngột ngạt.

Mẫu nhà hiện đại 5

Mẫu nhà hiện đại 5
Mẫu nhà hiện đại 5

Trái ngược hoàn toàn với mẫu 4, thiết kế cách tân trong bộ sưu tập thiết kế nhà Quảng Ngãi này lại pha chút cổ điển. Mẫu thiết kế này sẽ rất phù hợp với những ai vừa thích sự hiện đại, trẻ trung nhưng lại pha chút sang trọng. Những chi tiết như màu sắc, đèn trang trí, lan can sẽ làm nổi bật lên nét cổ điển của ngôi nhà.

Tầm quan trọng của việc chọn mẫu thiết kế nhà Quảng Ngãi

Hầu hết tất cả các chủ nhân của ngôi nhà đều chưa có những kiến thức chuyên sâu về việc thiết kế, cũng như định hướng xây dựng cho tổ ấm của mình. Thông thường họ chỉ đưa ra các yêu cầu cần có mà chưa thực sự phù hợp với vị trí địa lý, không gian xung quanh. Vì vậy để có được những ngôi nhà “toàn mỹ”, các bạn nên tham khảo trước những mẫu thiết kế nhà Quảng Ngãi có sẵn.

Tuy nhiên việc tham khảo này không chỉ là chọn bừa mà bạn nên tham khảo sản phẩm của những đơn vị có tiếng, nhiều kinh nghiệm thi công để có sự chuẩn xác nhất. Điều này rất quan trọng bởi lẽ có nhiều đơn vị thiết kế sản phẩm 3D rất đẹp mắt nhưng lại xa rời thực tế thi công khiến cho khách hàng bị hụt hẫng, thất vọng.

Ngoài ra khi tham khảo các mẫu sẵn có, bạn đừng chỉ nên xem một vài bức ảnh mà phải tìm hiểu nhiều mẫu khác nhau, càng nhiều càng tốt. Sau khi xem một list danh sách, chắc chắn bạn sẽ chọn ra được mẫu có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình. Dựa trên mẫu này, hãy trình bày ý tưởng của mình với đơn vị thiết kế.

Với 5 mẫu thiết kế nhà Quảng Ngãi hiện đại mà chúng tôi vừa nêu trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý hay ho cho tổ ấm tương lai của mình. Chúc các bạn thành công và có được sự lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *